Chương trình “ford lì xì – xuân như ý”

Ford Việt Nam khởi động chương trình đăng ký lái thử xe và cơ hội trúng thưởng “Ford Lì Xì – Xuân Như Ý” với phần thưởng bao gồm chuyến du lịch dành cho 2 người cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

Tưng bừng đón năm mới Canh Tý 2020, Ford Việt Nam khởi động chương trình đăng ký lái thử xe để có cơ hội bốc thăm trúng thưởng “Ford Lì Xì – Xuân Như Ý” trên khắp các tỉnh thành cả nước, với chuyến du lịch dành cho 2 người cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác đang đón chờ những vị khách may mắn của Ford.

Thể lệ tham gia chương trình:

 1. Đối tượng:
  Đối tượng tham gia và nhận quà từ Chương trình “Ford Lì Xì – Xuân Như Ý” là người điền đầy đủ thông tin trong mẫu Đăng ký lái thử để tham gia chương trình (ngoại trừ các công nhân viên và thành viên Ban Giám đốc của Ford Việt Nam, các đại lý/đơn vị liên kết của Ford Việt Nam).
 2. Thời gian:
  Chương trình áp dụng cho các Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký và hoàn tất việc gửi đi từ 00h00 ngày 01/01/2020 đến 23h59 ngày 29/02/2020.
 3. Cách thức tham gia:
  Người tham gia chỉ cần điền thông tin vào Mẫu đăng ký lái thử xe để có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn từ Ford Việt Nam. Ford Việt Nam sẽ tiến hành bốc thăm vào tháng 03/2020 khi thời hạn tham gia chương trình kết thúc.
  Khách hàng hoàn tất việc gửi thông tin về Ford Việt Nam sẽ nhận được 01 email xác nhận từ hệ thống về hòm thư của Khách hàng. Mỗi Khách hàng chỉ được 01 lần đăng ký tham dự Chương trình.
 4. Cơ cấu giải thưởng:
  + 01 giải nhất: Voucher du xuân dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng
  + 02 giải nhì: Mô hình xe Ford
  + 10 giải ba: Cốc giữ nhiệt Ford
  + 100 giải khuyến khích: 100 áo phông Ford

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1800588888 hoặc với đại lý Ford gần nhất trong trường hợp cần giải đáp.

Chúc Quý Khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Mã Đáo Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *